ข่าว บริษัท

• สำหรับเครื่องทำความเย็นสำหรับขนส่ง Corunclima C300T ซึ่งขายได้ครั้งละมากกว่า 100 เครื่อง ลูกค้าคงสงสัยว่าทำไมยอดขายถึงสูงมาก? คำตอบมาจากคุณภาพและบริการของเรา! คุณภาพระดับโลกและบริการของเราได้รับความไว้วางใจอย่างลึกซึ้งจากพันธมิตรของเรา เขาบอกว่าเขาคิดไม่ออกทางเลือกที่ดีกว่าเราแล้ว

• หน่วยทำความเย็นที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Corunclima C150F ได้รับการติดตั้งบนรถบรรทุกขนาดเล็ก GM Labo และ C150F ได้รับความนิยมในตลาดเอเชียและได้รับการยกย่องว่ามีคุณภาพสูง

• เครื่องทำความเย็นเครื่องยนต์ดีเซล Corunclima D1000 ได้รับการติดตั้งบนรถบรรทุกเพื่อการขนส่งอาหารทะเลในประเทศไทย

• เครื่องทำความเย็นไฟฟ้า Corunclima รุ่น C450FB กำลังขายดีในอเมริกา ลูกค้าเลือกใช้ C450FB มากขึ้นเรื่อยๆ และส่งข้อเสนอแนะที่ดีมาให้เรา

• หน่วยทำความเย็นที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Corunclima กำลังขายดีในหลายพื้นที่ และลูกค้าจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ซื้อและได้ส่งคำติชมที่ดีมาให้เรา

• เครื่องทำความเย็นแบบขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Corunclima V350F ได้รับการติดตั้งบนรถกระบะเมื่อเร็วๆ นี้ และภาพด้านล่างเป็นภาพคำติชมจากลูกค้าของเรา

• ตู้แช่แข็งที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Corunclima V650F ได้รับการติดตั้งบนกองรถบรรทุกขนส่ง Fuso โดยพันธมิตรของเราในลาตินอเมริกา และส่งข้อเสนอแนะที่ดีมาให้เราหลังจากพยายามเป็นเวลานาน

• Corunclima หน่วยทำความเย็นไฟฟ้าทั้งหมดกำลังขายดีทั่วโลก และลูกค้าจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ต่างก็รักพวกเขาและถือว่าพวกเขาเป็นตัวเลือกแรกของพวกเขา ในกระบวนการพัฒนาทุกสิ่งอย่างต่อเนื่อง ลูกค้ามีความเต็มใจที่จะนำเสนอความต้องการต่างๆ ของตนเองมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับหน่วยทำความเย็นไฟฟ้าทั้งหมด ลูกค้านำเสนอข้อกำหนดต่างๆ เช่น การประหยัดเชื้อเพลิง ติดตั้งง่าย และการระบายความร้อนอย่างต่อเนื่องระหว่างจอดรถ โชคดีที่ C350TB เป็นไปตามข้อกำหนดเหล่านี้ เหมาะสำหรับรถตู้ขนาดกลางและรถบรรทุก และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความเย็นโดยสิ้นเชิง

• ลิงค์สุดท้ายในการส่งมอบสินค้าบางอย่างเช่นอาหารและยาพิเศษเป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก ยานพาหนะขนส่งจำนวนมากไม่ได้ใช้อุปกรณ์ทำความเย็นที่เหมาะสม ซึ่งทำให้สินค้าบางส่วนบนรถสูญเสียมูลค่าเดิม ดังนั้นหน่วยทำความเย็นประสิทธิภาพสูงจึงเป็นสิ่งจำเป็น เครื่องทำความเย็นไฟฟ้า Corunclima V150TB เป็นอาวุธลับในการแก้ปัญหานี้

• เมื่อเร็ว ๆ นี้เครื่องปรับอากาศไฟฟ้า Corunclima T20B กำลังขายร้อนในตลาดต่างประเทศซึ่งมีการติดตั้งอย่างกว้างขวางสำหรับห้องโดยสารอุปกรณ์สีเหลือง

• <
  • >
  • รวม86 ประวัติ
รับราคาล่าสุดหรือไม่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด (ภายใน 12 ชั่วโมง)

นโยบายความเป็นส่วนตัว